Affiliate Marketing Là Gì ? Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Từ Mô Hình Này

SHARE

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) vừa là một loại hình kinh doanh đơn giản trên Internet cho những ai không có sản phẩm, muốn kiếm thêm nguồn thu nhập khác. Ngoài ra, đây cũng là một loại hình Marketing dựa trên việc một đơn hàng được giao dịch thành công CPO (Cost per sale). CPO là mô hình tối ưu nhất hiện nay khi dựa trên hành vi của người dùng Nhà cung cấp chỉ phải trả phí khi khách hàng thực hiện hành động Mua hàng.

Cách kiếm tiền nhanh nhất từ mô hình này

Hiểu đơn giản bạn tham gia một chương trình Affiliate Marketing của một đối tác bất kì, bạn sẽ được cấp một tài khoản đăng nhập vào bên trong hệ thống, họ đã có sẵn sản phẩm và đường link bán hàng cấp cho riêng bạn. Nhiệm vụ của bạn đưa đường link đó lên mạng và ai đó vào thực hiện mua hàng, bạn sẽ được ghi nhận hoa hồng.

Hiện nay, các chương trình Affiliate Marketing cho các sản phẩm số là thịnh hành và bùng nổ nhanh nhất do đặc tính của sản phẩm số chỉ tạo ra một lần và kinh doanh mãi mãi, mỗi ngày có thể bán không giới hạn các sản phẩm và thường hoa hồng cao lên đến 90%. Tại ZClouding, cũng phát triển một chương trình mang tên APIB dựa trên sự nâng cấp từ nền tảng Affiliate Marketing, giúp mọi người dễ dàng sở hữu được một doanh nghiệp tạo thu nhập $5000 – $10,000 mỗi tháng trên Internet

Tại sao nên tham gia Affiliate Marketing

  • Bạn không cần sở hữu sản phẩm, dịch vụ
  • Bạn không phải lo về vấn đề vận chuyển hay chăm sóc khách hàng
  • Bạn có thể tham gia tạo thu nhập với chi phí thấp ban đầu
  • Bạn có thể rèn luyện kĩ năng marketing qua hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ
  • Bạn được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn và luôn được thanh toán đúng hẹn

Lời khuyên dành cho bạn là đừng nên tin vào bất kì một chương trình làm giàu nhanh nào cả, bạn chỉ nên tin vào sự nổ lực học tập và làm việc chăm chỉ của chính mình.

Phải có kiến thức nền tảng, phải có cộng cụ đúng và chiến lược thông minh mới thành công và kiếm tiền nhanh trên Internet.

Rất nhiều câu chuyện thành công tạo ra những kết quả ấn tượng chỉ sau 1-2 tháng, thu nhập nhanh và bền vững còn đến từ mô hình mà bạn chọn lựa. Sự lựa chọn quan trọng hơn sự nổ lực.