bai-viet-moi-nhat

Internet Business là gì ? Xu hướng mới của doanh nghiệp 4.0

Từ khi Internet ra đời, các nhà làm marketing thành công rất mạnh mẽ, tất cả là nhờ vào Internet Marketing. Marketing đã được bứt phá mọi giới hạn về không gian và thời gian nhờ vào Internet. Ngày nay giới chuyên môn vẫn hay gọi là Internet Marketing.

Làm kinh doanh (Business) cũng vậy, nó cũng được bứt phá mọi giới hạn quản lí của nhà làm kinh doanh nhờ vào Internet. Tại ZClouding, chúng tôi gọi nó Internet Business Lịch sử đã chứng minh lần thứ nhất : “Rất nhiều nhà kinh doanh đã trở thành triệu phú trong thời gian rất ngắn nhờ vào Internet Marketing”. ZClouding tin rằng lịch sử sẽ lặp lại điều đó với Internet Business, nó sẽ kiến tạo nên nhiều doanh nghiệp bứt phá mạnh mẽ và tạo ra nhiều tỷ phú thành công trên thế giới này.

INTERNET BUSINESS LÀ GÌ ?

Đây là định nghĩa được các chuyên gia Marketing tại ZClouding đưa ra vào năm 2018.

Internet Business chính là sự kết hợp giữa hai hệ thống Internet Marketing và Business Management lại với nhau. Internet Marketing là hệ thống tạo ra khách hàng chi tiền cho doanh nghiệp. Business Management là hệ thống quản trị thông tin và hành vi những khách hàng này và hệ thống này sẽ vận hành mọi hoạt động của doanh nghiệp thông qua nền tảng quản trị doanh nghiệp bằng công nghệ.

Làn sóng Internet Business

Trong những năm tới đây, sẽ có rất nhiều nhà kinh doanh ứng dụng hệ thống Internet Business một cách mạnh mẽ. Bởi các nhà làm kinh doanh họ chỉ quan tâm đến hệ thống nào hiệu quả và ít tốn chi phí nhất. Và đó sẽ là thời khắc tuyệt vời trong ngành huấn luyện và triển khai hệ thống Internet Business.


Avatar
Published by ibsprojames

JAMES NGUYEN (Co-founder & CEO ZClouding) Anh được biết tới như là một chuyên gia cố vấn chiến lược kinh doanh giàu kinh nghiệm với rất nhiều lĩnh vực như: đầu tư, công nghệ, tư vấn và tái cấu trúc doanh nghiệp… Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong môi trường kinh doanh quốc tế với nhiều lĩnh vực như: tài chính, bất động sản, phần mềm và đào tạo…James Nguyen đã và đang cố vấn cho rất nhiều các chủ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh đồng thời gia tăng doanh số một cách ngoạn mục chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Add Comment *

Name *

Email *

Website *