Làm Thế Nào Để Không Bao Giờ Làm Việc Nữa

SHARE

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Tại sự kiện “Never Work Again” do Peak Potentials của Diễn giả hàng đầu thế giới T.Harv Eker phối hợp cùng Success Resources tổ chức tại Singapore năm 2012, đã có 15 triệu phú hàng đầu thế giới chia sẻ những bí quyết, cách thức tuyệt vời để tạo nên các nguồn thu nhập thụ động khổng lồ. Và hầu hết các triệu phú đều nhận định: “Muốn thành công trong thời điểm hiện tại, bạn nên tham gia vào 1 trong 3 lĩnh vực: Internet Marketing, Network Marketing, Training”

Năm 2014, một làn sóng các triệu phú tiếp tục được ra đời từ Technology (Công nghệ) và Digital (Số hóa), rất nhiều triệu phú được tạo ra từ 2 lĩnh vực này

Năm 2016, Công ty huấn luyện hàng đầu Action Coach, thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới bắt đầu đẩy mạnh nhượng quyền kinh doanh đưa Coaching ra toàn cầu, lấy Coaching làm kim chỉ nam để hiện thực hóa mọi mục tiêu kinh doanh của các doanh nghiệp.

Một sự kết hợp siêu hoàn hảo

Chúng tôi, những nhà làm marketing tại ZClouding đã nắm lấy cơ hội này xây dựng nên một siêu dự án mang tên ZClouding.

Siêu dự án này không chỉ dừng lại ở 3 lĩnh vực Internet Marketing, Network Marketing, Training, chúng tôi đã tiếp tục phát triển và xây dựng nên một hệ thống mới hội tụ tinh hoa của 4 lĩnh vực sản sinh nhiều triệu phú nhất, để giúp mọi người xây dựng 1 công việc kinh doanh tại nhà với Quy Mô Cực Kì Lớn, có thể hoạt động và cho ra lợi nhuận ngay lập tức. Đó chính là Internet Marketing, Network Marketing, Training & Coaching, Technology & Digital.

Chúng tôi đã nâng cấp 3 lĩnh vực từ sự kiện năm ấy thành ZClouding ngày nay. Nếu muốn không bao giờ làm việc nữa thì hãy dám chấp nhận trả giá cho cơ hội sở hữu một doanh nghiệp quy tụ 4 lĩnh vực đang sản sinh rất nhanh nhiều triệu phú, bằng không cái giá phải trả cho quá trình bạn tự mình bơi trong thế giới Internet này sẽ rất đắc.

Cơ hội sở hữu hệ thống 4 trong 1

Các đội ngũ chuyên gia tại ZClouding đã xây dựng và phát triển thành công một chương trình mang tên Auto Profit Internet Business cho phép bạn có thể sở hữu hệ thống 4 trong 1 của ZClouding và đòn bẩy sức mạnh 4 tinh hoa này để đòn bẩy cho hệ thống kinh doanh siêu lợi nhuận của bạn.