Mô Hình Kinh Doanh Triệu Đô Auto Profit Internet Business (APIB)

SHARE

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Auto Profit Internet Business, một mô hình kinh doanh kiểu mới hiện đại 4.0 giúp nhiều nhiều người dễ dàng sở hữu được một công việc kinh doanh mang về thu nhập cao và nhanh trên Internet.

Rất nhiều câu chuyện thành công từ con số 0, hoàn toàn không biết gì về công nghệ và internet, không biết gì về kinh doanh trên Internet đã tạo những kết quả ấn tượng từ mô hình kinh doanh hiệu suất cao này.

Đó là mô hình Auto Profit Internet Business

Auto Profit Internet Business Là Gì

Mô hình Auto Profit Internet Business hay còn gọi là APIB được ZClouding vận hành và cải tiến dựa trên nền tảng Affiliate Marketing (Đây là mô hình kinh doanh online đã được kiểm chứng và tạo ra hàng ngàn triệu phú khắp nơi trên thế giới, cách hoạt động của Affiliate Marketing là bạn sẽ có một đường link bán hàng của riêng bạn, bạn chia sẻ lên mạng và ai đó bấm vào link thực hiện mua hàng, bạn sẽ được nhận hoa hồng)

Auto Profit chính là “Thu nhập tự động trên Internet”. Internet Business là hệ sinh thái các sản phẩm & dịch vụ số triển khai hệ thống Internet Business cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trở thành đối tác của ZClouding là bạn được sở hữu toàn bộ hệ thống Internet Business của ZClouding đã làm sẵn cho bạn từ sản phẩm đến hệ thống công nghệ, hệ thống thanh toán, hệ thống chăm sóc khách hàng. Bạn được quyền kinh doanh và nhận hoa hồng từ 60-90% để tạo ra thu nhập tự động cho mình trên Internet